Làm giàu trên Internet, tại sao không?

Các bạn có thể lựa chọn hoặc kết hợp tất cả các gợi ý sau để bắt đầu khởi nghiệp:

1. BÁN HÀNG ONLINE

Bạn có thể tạo ra sản phẩm hoặc tìm loại sản phẩm nào đó mà thị trường đang hoặc sẽ cần tuỳ theo mục tiêu dài ngắn của bạn. Có những sản phẩm trông rất hay nhưng lại không bán được và khiến bạn lỗ vốn. Để nghĩ ra một ý tưởng cho sản phẩm, bạn cần xét các yếu tố sau:

- Lòng tham của con người
- Tình yêu và đam mê
- Sự mong muốn được an toàn
- Xu hướng xã hội

Và chọn những dòng sản phẩm tối ưu nhất để đáp ứng. Điều quan trọng nữa là bạn phải yêu sản phẩm trước khi mang đến cho người khác.

Về cách bán, bạn xác định nơi nào tập trung đối tượng khách hàng của mình nhiều nhất thì tập trung vào đó để quảng bá và xây dựng hình ảnh. Các kênh thông dụng là Facebook, Website, Youtube, Zalo...

>> Đây là cách mà rất nhiều người đang làm và trong số họ nhiều người đã trở nên giàu có và xây dựng được hệ thống đẻ ra tiền cho họ mỗi ngày nhưng lúc đầu sẽ rất vất vả. Chắc chắn rồi. Có gì tốt mà dễ dàng đạt được đâu!

2. LÀM CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG

Có lẽ an toàn hơn cách trên rất nhiều nhưng lợi nhuận cũng không hề thua kém. Quan trọng là bạn chọn sản phẩm gì?

Bạn không nhất thiết phải bỏ một khoản tiền lớn để nhập hàng, cũng không cần đi giao hàng, bảo hành hoặc chăm sóc khách hàng... Mọi việc này đã có nhà cung cấp lo. Bạn chỉ cần làm sao đó để mang khách về cho họ và hưởng hoa hồng.

Để đảm bảo sự công bằng, minh bạch, các nhà cung cấp đã chọn công cụ Affiliate (tiếp thị liên kết) để đo lường hiệu quả của từng cộng tác viên.

Bạn nên chọn những dịch vụ mà khách hàng khi đã đăng ký thì sẽ dùng lâu dài như tên miền, website hoặc một sản phẩm/dịch vụ gì đó tương tự. Tôi lấy ví dụ thêm để bạn dễ hiểu hơn: bạn giúp bà chủ xóm trọ có người đến trọ, mỗi tháng bà ấy thu được 2 triệu đồng, bà ấy trả cho bạn 5 trăm nghìn. Khi người trọ đó còn trả tiền thì bạn còn được trả tiền ngay cả khi bạn chẳng làm gì cả. Thật thú vị là trên internet có rất nhiều "bà chủ xóm trọ" như thế. Vấn đề là ở bạn. Làm sao để bạn tìm được khách hàng cho họ? Và làm sao để tìm được "một bà chủ xóm trọ" như thế?

Tôi cũng chính là một trong rất nhiều "bà chủ xóm trọ" ấy. Ngay ở trước mặt bạn lúc này và tôi sẽ "biến mất" trong vài giây nữa để tiếp tục đi chia sẻ cơ hội này cho những ai cần đến nó.

Nếu bạn có hứng thú, hãy like trang này và điền thông tin vào mẫu http://kiemtientainhavoijweb.gr8.com để tiếp tục được tôi chia sẻ.

Xin chào và hẹn gặp lại!

Nguồn: http://truongdinhnam.com/lam-giau-tren-internet-tai-sao-khong-1.html 

Bình luận